Các diễn đàn kiếm tiền trên mạng và internet marketing tốt nhất

Các diễn đàn kiếm tiền trên mạng và internet marketing tốt nhất nên tham gia 2017, những diễn đàn phổ biến nhất dành cho các bạn kiếm tiền online, SEO website, internet martketing và quản trị website/blog. Sau một thời gian lăn lộn tìm hiểu và thực hiện ghi chép cẩn thận, tôi hiện có trong tay các diễn đàn tốt nhất cho Internet Marketing và BLogging, cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Đây sẽ là nơi bạn giao lưu, học hỏi, xây dựng quan hệ, danh tiếng và đặc biệt là xây dựng backlink một cách hiệu quả và chất lượng

Số lượng các diễn đàn, nhóm Facebook group là khá lớn và bạn thực sự chỉ cần tham gia và năng nổ trong một, hai diễn đàn chính là bạn hoàn toàn có cơ hội nắm trong tay lượng taffic nguồn khổng lồ cho tất cả các website của bạn.


1/ Warrior Forum

Được xem như một diễn đàn hùng mạnh nhất hiện nay về Internet Marketing kể từ năm 1997 và tôi không hề nghi ngờ về điều đó. Hãy xem những con số khủng khiếp dưới đây để thấy nó thực sự active như thế nào?


[​IMG]


Đây là nơi dành cho các chiến binh thực sự, những người tìm sự tự do trong công việc, không buộc mình vào vòng lặp nhàm chán. Không chỉ là một nơi dành cho tất cả các vấn đề liên quan đến make money online, bạn còn có thể tìm kiếm các chương trình Affiliate ở đây. Nếu donate một số tiền nhất định, bạn sẽ được tham gia các phòng kín của VIP, với nhiều bí mật tuyệt vời.

Ở đây bạn còn thấy rất nhiều pro blogger lừng lẫy khác hoạt động rất năng nổ, là sân chơi tuyệt vời để học hỏi cho Internet Marketing và kiếm tiền online.

Hãy đăng ký ngay một tài khoản, bạn sẽ thấy mình bị nó hấp dẫn như thế nào.


2/ Wicked Fire[​IMG]

Wiked Fire đước biết đến như Affiliate Forum hàng đầu hiện nay nên nếu bạn thực hiện các dự án về Affiliate, đặc biệt về Pay per Click (PPC) thì đây là một cộng đồng của bạn. Ở đây bạn sẽ được chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate. Chỉ có một điều cần cẩn thận, đó là luật hơi khắt khe và Staff cũng hổ báo, bạn dễ dàng bị đá bay bởi lỗi ngớ ngẩn. Tốt nhất cứ nhận mình thấp bé, dễ học hỏi, dễ hòa đồng.

Bạn không cần phải là thành viên mới có thể đào bới những mỏ vàng kinh nghiệm quý giá ở đây.


3/ Self-Starter Weekly Tips


Nay đã chuyển qua URL mới để phù hợp hơn với sự phát triển http://www.clicknewz.com/members/forum.php. Đây là một cộng đồng nhỏ so với các diễn đàn còn lại, nhưng bù lại chính vì vậy mà mỗi bài viết bạn đăng lên đều được hỗ trợ tối đa. Admin của trang là Lynn Terry, cô thường xuyên online để hỗ trợ cho cộng đồng. Đây là một nơi rất tốt dành cho newbie blogger, những người thường xuyên bị ngợp với các trang khổng lồ khác và khó nhận được sự giúp đỡ rõ ràng.

Nếu bạn muốn có được sự hỗ trợ tốt hơn, có một diễn đàn VIP tích hợp bằng trả phí.


4/ Digital Point Forum


Đây là một diễn đàn khủng. Nó có gần như tất cả mọi vấn đề về internet marketing như:


 • Search engine: với các sub như Google, Bing, Yahoo,..
 • Marketing: với các subcategories General Marketing, Search Engine Optimization, Social Networks, Link Development, PPC Advertising, và Affiliate Programs
 • Business: General Business, eCommerce, Payment Processing, Legal Issues, Domain Names, Copywriting, và Buy/Sell/Trade
 • Design & Development: HTML & Website Design, Graphics and Multimedia, Content management, Programming, Site and Server Administration, và Databases
 • Products & Tools


Nội dung cực kỳ phong phú, mọi người thường nhanh chóng hồi đáp bài viết mới. Hãy tưởng tượng lượng thông tin hữu ích mà mọi người hàng ngày vẫn trao đổi với nhau ở đây.

Đây còn là một cái chợ marketing rất nhộn nhịp, với cả các cuộc thi lôi cuốn nhiều người tham gia. Bạn có thể bán bất cứ thứ gì bạn có như domain hay website,... và nhiều người sẽ vào thăm trang của bạn, kiếm thêm traffic thật dễ dàng.


5/ Problogger.com


Đây là một diễn đàn do chính Darren, webmaster của problogger.net lập ra để hỗ trợ mọi người. Điều tuyệt vời là tất cả những gì trên forum này đều liên quan và chỉ liên quan đến blogging.

Update: có lẽ sau một thời gian hoạt động thì bây giờ anh ta lại sáp nhập nó vào trang problogger.net, vì tôi vào cứ bị redirect về problogger.net.


6/ BlackHatWorld.com[​IMG]

Một diễn đàn thật sự hấp dẫn và là diễn đàn tôi hoạt động nhiều nhất. Với phông nền màu đen huyền bí, đúng như tên gọi, diễn đàn là nơi chia sẻ các kỹ thuật thuộc black-hat, growth-hacking. Nhưng bên cạnh đó cũng có mục riêng cho white-hat và các mảng còn lại.

Bạn sẽ học được rất nhiều từ những người đi trước, từ các Case study. Chỉ nên thực sự tham gia diễn đàn này khi bạn đã qua bước newbie và bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kiếm tiền thực sự.


7/ TheGioiSeo.com[​IMG]

Một diễn đàn chuyên về SEO, tập trung về SEO, các thủ thuật, kiến thức, nơi cung cấp tài nguyên để SEO. Lượng kiến thức được tập trung từ nhiều nguồn, với một nền tảng năng động, đây là diễn đàn của người Việt, thích hợp mọi cấp độ.


8/ Kiếm tiền trên mạng[​IMG]

Một diễn đàn khác của người Việt, chuyên về make money online. Diễn đàn khá active với nhiều chủ đề và hầu như tất cả cách kiếm tiền. Nếu bạn mong muốn kiếm tiền online, hãy thử với một vài cách ở đây để học hỏi kinh nghiệm. Diễn đàn phân chia hầu như đủ bộ các loại hình kiếm tiền online.

Còn một vài diễn đàn khác của Việt Nam nữa nhưng mình không biết hoặc thấy xào xáo là chính. Chỉ thấy 2 diễn đàn trên là thực sự chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần chuyên tâm vào các diễn đàn trên và Các Facebook Groups tốt nhất cho Blogger, MMO 2016 là đủ rồi.


Những điều cần lưu ý trước khi bỏ bom các diễn đàn trên


Nếu bạn cảm thấy thích thú và muốn tham gia vào các cộng đồng trên ngay bây giờ, điều đó quá tuyệt. Nhưng trước khi bắt đầu tham gia và đăng bài, tôi muốn nhấn mạnh với các bạn vài điểm cuối cùng sau:


 1. Đừng chỉ tham gia để quảng bá cho website: nếu bạn tham gia các diễn đàn trên chỉ để gắn backlink hoặc tạo chữ ký trỏ về trang web của bạn, hoặc không đăng những câu hỏi thích hợp nào, thì bạn dễ dàng bị banned. Đừng làm như vậy, hãy tham gia như một người bình thường, muốn tìm kiếm kiến thức, tài nguyên và cơ hội. Hãy giúp đỡ cả những người khác ngay khi có thể, bạn sẽ đạt được mục đích của mình qua việc tham gia tự nguyện thôi.
 2. Tối ưu chữ Ký: để quảng bá website của bạn, bạn chỉ cần tạo một chữ ký thích hợp. Chữ ký sẽ xuất hiện ở mọi bài viết của bạn. Nên nếu bạn hấp dẫn và thuyết phục mọi người với các nội dung giá trị, hấp dẫn, bạn sẽ nhanh chóng quảng bá được website của mình thôi.
 3. Đọc nội quy trước khi đăng bài: mỗi cộng đồng đều có các quy tắc ứng xử của nó, và không có cái nào giống cái nào. Vậy nên hãy dành chút thời gian tìm hiểu điều này. Và trong mỗi forum con, quy định riêng cho mục đó thường được nêu rõ trong bài sticky ở sub forum đó.
 4. Trước khi đăng bài mới, hãy Search trước: hầu hết các bài viết từ thuở thành lập các cộng đồng này đều được bảo lưu đến giờ. Rất nhiều vấn đề đã được đem ra mổ xẻ, bàn luận. Vậy nên bạn hãy tiết kiệm thời gian của mọi người cũng như của chính mình bằng cách tìm kiếm chủ đề tương tự định đăng trước khi thực sự đăng một bài nào đó.
 5. Hãy giúp đỡ người khác: đây là một quy tắc ứng xử bất thành văn ở mọi cộng đồng online. Khi bạn đi ngang một bài nào đó và thấy một vấn đề bạn biết rõ, hãy giúp đỡ mọi người khi họ nhờ vả. Điều này giúp diễn đàn hoạt động, bạn được quảng bá cho link website ở chữ ký cũng như có thêm độ tin cậy. Khi bạn thực sự trở thành người đáng tin cậy, mặc nhiên những trang web của bạn cũng vậy.
Điều cuối cùng: đừng để bạn bị lạc lối. Đứng trước rừng thông tin hấp dẫn, bạn dễ dành cả ngày trời chỉ để đọc qua từng bài post, cái nào cũng thấy hay, cái nào cũng thấy thích, cái nào cũng lưu lại,... dần dà bạn chìm nghỉm giữa đống tài nguyên khổng lồ này. Hãy xem đó là công cụ, đừng để bạn thành công cụ. Tập trung vào một việc duy nhất trước khi bước vào diễn đàn nào đó, xong việc thoát ra ngay. Chỉ lướt web khi bạn rảnh rỗi, khi bạn cần tìm ý tưởng hoặc sự kích thích.Nhớ nhé, bạn chắc chắn sẽ lạc mất vài lần trong cái mê cung đó trước khi hiểu điều tôi nói hôm nay.


Bạn là thành viên của diễn đàn nào?


Còn bạn thì sao? Bạn hiện đang tham gia diễn đàn nào? Bạn thấy nó như thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé.

12 nhận xét: Leave Your Comments

 1. Hãy là người đầu tiên kiếm được $50 trong tuần thông qua SharePong!

  http://www.share-pong.com/vn?code=46c58a4

  http://www.share-pong.com/vn/gjktyui/?link=46c58a4689b7c820170312092634

  Trả lờiXóa
 2. Có Ai thử đăng ký kiếm tiền với site này chưa ?
  nghe nói trả tiền đàng hoàng .... goo.gl/6LJaGJ

  Trả lờiXóa
 3. ai muốn kiếm tiền online thì tham gia với mình nhé! ngày cũng tầm 5-10$ tùy độ siêng năng! còn đây là group của m-->https://www.facebook.com/groups/496733317352467/
  http://www.thegioikiemtien.net/logout?d=https://www.blogger.com/logout-redirect.g?blogID%3D7034714242970037491%26postID%3D4793717680189019568

  Trả lờiXóa
 4. http://ucemoney.bid/9054912206649/
  Kiếm tiềm cực nhiều cực dễ chỉ cần có mạng và chiếc di dộng. Xem quảng cáo nhập mã để lấy tiền 1 ngày có thể kiếm rất nhiều hơn bạn tưởng tượng ra chỉ cầnn kiên trì với 1 mã 4 chữ số có ngay 0.1 đô nhập liên tục thích nghỉ thì nghỉ nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình đang tham gia chương trình làm nhiệm vụ kiếm tiền trên VN Ngày Nay, mời bạn cùng tham gia trải nghiệm >> Link: http://invite.vnay.vn/static/share_invite_plane.html?pos=pos100&shared_uid=14122859&shared_utc=1529038438494&dest=clipboard

   Xóa
 5. Sau 1 thời gian tìm hiểu và sử dụng, mình lập Topic này để chia sẻ kinh nghiệm của mình khi sử dụng App Akulaku và kiếm tiền từ nó.

  Akulaku:

  - Là Ứng dụng thương mại điện tử hỗ trợ mua trả góp không cần thẻ tín dụng đầu tiên tại Việt Nam.[Akulaku cho phép bạn mua với giá trả trước = 20% giá tiền của sản phẩm, số tiền còn lại thì các bạn thanh toán bằng cách trả góp theo từng tháng (mình thấy tùy sản phẩm sẽ có những chi tiết trả góp khác nhau, chung quy lại sẽ có 4 mức là 3-6-9-12 tháng)]
  - Thủ tục đăng ký trả góp nhanh chóng và đơn giản, không cần sổ hộ khẩu.
  - Chỉ cần đăng ký Online trong vòng 2 phút với CMND
  - Miễn Phí giao hàng Toàn Quốc (đây là điều mình thích nhất hiện tại, do một số app thương mại điện tử khác không còn giao hàng miễn phí nữa nên khi mua hàng sẽ bị cộng thêm một khoản phí ship nhất định. Ở Akulaku kì mình mua 1 sản phẩm bên họ cũng miễn phí giao hàng cho mình)
  - Sản phẩm phong phú và đa dạng
  - Đảm bảo hàng chính hãng
  - Nhanh hơn, thuận tiện hơn, dễ dàng hơn

  Làm thế nào để kiếm tiền từ Akulaku ?

  Kiếm tiền từ việc trở thành cộng tác viên của Akulaku. Nhiệm vụ của CTV là chia sẻ đến mọi người Akulaku app cũng như khuyến khích người dùng tải app và đăng ký tín dụng mua sắm thông qua “MÃ GIỚI THIỆU”.

  Lợi ích từ việc trở thành CTV của Akulaku:
  Nhận ngay 70k tiền mặt cho mỗi khách hàng mới bạn đã mời gia nhập Akulaku thành công. (cứ 1 người đăng kí thành công bạn sẽ lập tức nhận được 70k này, 1 ngày các bạn giới thiệu từ 1-2 người là 1 tháng cũng được vài triệu để xài rồi)
  Nhận Coupon 100k (mỗi cộng tác viên tối đa chỉ được nhận 10 coupon trong 1 tuần)
  Nhận ngay 40k tiền hoa hồng cho đơn hàng mua trả góp thành công đầu tiên.
  Bạn có thể rút tiền mặt vào Thứ 5 tuần đầu tiên và tuần thứ 3 mỗi tháng

  Hình ảnh thật từ việc kiếm tiền bằng App Akulaku
  [​IMG]  Mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tạo tài khoản ở Akulaku nhé:

  Tạo tài khoản bằng số điện thoại => Gửi mã xác nhận về SĐT đăng kí => Tạo mật khẩu => Nhập mã giới thiệu

  Nếu các bạn đọc bài này từ mình thì ở mục nhập mã giới thiệu, bạn chỉ cần nhập mã: VE9H2I Khi các bạn đăng kí tín dụng thành công sẽ nhận được 160k mã giảm giá (2 mã 30k các bạn có thể dùng để nạp card điện thoại và mã 100k còn lại sẽ trừ trực tiếp vào đơn hàng của bạn, điều kiện để sử dụng mã giảm 100k này đó là đơn hàng của bạn phải trên 200k )

  Sau khi đã đăng kí tài khoản như ở phía trên, các bạn đăng kí tín dụng để có thể tiến hành mua trả góp
  Bước 1: nhập thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, ngày sinh, nghề nghiệp và trình độ học vấn
  Bước 2: nhập thông tin mục liên hệ khẩn cấp như tên người liên hệ, mối quan hệ, số điện thoại của người liên hệ
  Bước 3: nhập thông tin nghề nghiệp
  Bước 4: xác nhận bằng giọng nói, chụp ảnh cùng CMND

  Thao tác này mình cảm thấy hơi nhiều bước, nhưng nhập cũng khá là nhanh. So với các chỗ mua trả góp khác họ đòi cả hộ khẩu, giấy tờ xe này nọ thì ở Akulaku tiện cái là chỉ cần CMND. Tiện hơn nữa là mình thấy sinh viên cũng có thể đăng kí mua trả góp tại Akulaku.

  Sau đó bạn chỉ cần chờ xét duyệt tín dụng trong vòng 2 ngày, khi đăng kí tín dụng thành công, bạn chỉ cần vào mục đăng kí cộng tác viên nhập địa chỉ Email hiện tại của mình nữa là hoàn tất nhé .

  Chúc mọi người thành công nhé !!

  Trả lờiXóa
 6. Sau 1 thời gian tìm hiểu và sử dụng, mình lập Topic này để chia sẻ kinh nghiệm của mình khi sử dụng App Akulaku và kiếm tiền từ nó.

  Akulaku:

  - Là Ứng dụng thương mại điện tử hỗ trợ mua trả góp không cần thẻ tín dụng đầu tiên tại Việt Nam.[Akulaku cho phép bạn mua với giá trả trước = 20% giá tiền của sản phẩm, số tiền còn lại thì các bạn thanh toán bằng cách trả góp theo từng tháng (mình thấy tùy sản phẩm sẽ có những chi tiết trả góp khác nhau, chung quy lại sẽ có 4 mức là 3-6-9-12 tháng)]
  - Thủ tục đăng ký trả góp nhanh chóng và đơn giản, không cần sổ hộ khẩu.
  - Chỉ cần đăng ký Online trong vòng 2 phút với CMND
  - Miễn Phí giao hàng Toàn Quốc (đây là điều mình thích nhất hiện tại, do một số app thương mại điện tử khác không còn giao hàng miễn phí nữa nên khi mua hàng sẽ bị cộng thêm một khoản phí ship nhất định. Ở Akulaku kì mình mua 1 sản phẩm bên họ cũng miễn phí giao hàng cho mình)
  - Sản phẩm phong phú và đa dạng
  - Đảm bảo hàng chính hãng
  - Nhanh hơn, thuận tiện hơn, dễ dàng hơn

  Làm thế nào để kiếm tiền từ Akulaku ?

  Kiếm tiền từ việc trở thành cộng tác viên của Akulaku. Nhiệm vụ của CTV là chia sẻ đến mọi người Akulaku app cũng như khuyến khích người dùng tải app và đăng ký tín dụng mua sắm thông qua “MÃ GIỚI THIỆU”.

  Lợi ích từ việc trở thành CTV của Akulaku:
  Nhận ngay 70k tiền mặt cho mỗi khách hàng mới bạn đã mời gia nhập Akulaku thành công. (cứ 1 người đăng kí thành công bạn sẽ lập tức nhận được 70k này, 1 ngày các bạn giới thiệu từ 1-2 người là 1 tháng cũng được vài triệu để xài rồi)
  Nhận Coupon 100k (mỗi cộng tác viên tối đa chỉ được nhận 10 coupon trong 1 tuần)
  Nhận ngay 40k tiền hoa hồng cho đơn hàng mua trả góp thành công đầu tiên.
  Bạn có thể rút tiền mặt vào Thứ 5 tuần đầu tiên và tuần thứ 3 mỗi tháng

  Hình ảnh thật từ việc kiếm tiền bằng App Akulaku
  [​IMG]  Mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tạo tài khoản ở Akulaku nhé:

  Tạo tài khoản bằng số điện thoại => Gửi mã xác nhận về SĐT đăng kí => Tạo mật khẩu => Nhập mã giới thiệu

  Nếu các bạn đọc bài này từ mình thì ở mục nhập mã giới thiệu, bạn chỉ cần nhập mã: C5NF8J Khi các bạn đăng kí tín dụng thành công sẽ nhận được 160k mã giảm giá (2 mã 30k các bạn có thể dùng để nạp card điện thoại và mã 100k còn lại sẽ trừ trực tiếp vào đơn hàng của bạn, điều kiện để sử dụng mã giảm 100k này đó là đơn hàng của bạn phải trên 200k )

  Sau khi đã đăng kí tài khoản như ở phía trên, các bạn đăng kí tín dụng để có thể tiến hành mua trả góp
  Bước 1: nhập thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, ngày sinh, nghề nghiệp và trình độ học vấn
  Bước 2: nhập thông tin mục liên hệ khẩn cấp như tên người liên hệ, mối quan hệ, số điện thoại của người liên hệ
  Bước 3: nhập thông tin nghề nghiệp
  Bước 4: xác nhận bằng giọng nói, chụp ảnh cùng CMND

  Thao tác này mình cảm thấy hơi nhiều bước, nhưng nhập cũng khá là nhanh. So với các chỗ mua trả góp khác họ đòi cả hộ khẩu, giấy tờ xe này nọ thì ở Akulaku tiện cái là chỉ cần CMND. Tiện hơn nữa là mình thấy sinh viên cũng có thể đăng kí mua trả góp tại Akulaku.

  Sau đó bạn chỉ cần chờ xét duyệt tín dụng trong vòng 2 ngày, khi đăng kí tín dụng thành công, bạn chỉ cần vào mục đăng kí cộng tác viên nhập địa chỉ Email hiện tại của mình nữa là hoàn tất nhé .

  Chúc mọi người thành công nhé !!

  Trả lờiXóa
 7. Hi All !
  Hôm nay mình xin giới thiệu tới dân MMO cách kiếm tiền vô cùng đơn giản và hiệu quả
  Như các bạn đã biết hiện tại FB hầu như ai ai cũng dùng nhưng chỉ để tám và quảng cáo là chính và số lượng truy cập ngày càng nhiều nhưng FB không trả tiền cho những hoạt động của bạn.
  Vì vậy sau đây mình xin giới thiệu 1 app không khác gì FB đó là XENZUU nhưng lại trả tiền cho người dùng từ những bài đăng những like,cmt,share…miễn sao có dùng là có tiền nha mọi người ( Link đăng kí
  https://www.xenzuu.com/?ref=195261
  Đăng kí vô cùng đơn giản bạn chỉ cần nhấp vào link trên và điền đẩy đủ thông tin cá nhân là ok
  Nhớ là khi điền thông tin mọi người nhớ điền mã này
  6Y2MZR93 sẽ có 2$ miễn phí đầu tiên ( các bạn có chứ mình không có nha)
  Sau khi đăng kí thành công mọi người hãy hoàn thiện hồ sơ cá nhân và bắt đầu kiếm tiền
  Hình thức kiếm tiền là tương tác cùng bạn bè bằng những like,cmt,share,…….Xenzuu hơn FB ở chỗ là nó trả tiền cho những hoạt động của bạn mặc dù không nhiều nhưng nếu bạn cùng lúc hoạt động bạn giới thiệu cho những người bạn của bạn cùng dung thì sẽ vô cùng hiệu quả và có thể kiếm tiền 1 cách thụ động
  Chúc cả nhà thành công !!!!!

  Trả lờiXóa
 8. Hi All !
  Hôm nay mình xin giới thiệu tới dân MMO cách kiếm tiền vô cùng đơn giản và hiệu quả
  Như các bạn đã biết hiện tại FB hầu như ai ai cũng dùng nhưng chỉ để tám và quảng cáo là chính và số lượng truy cập ngày càng nhiều nhưng FB không trả tiền cho những hoạt động của bạn.
  Vì vậy sau đây mình xin giới thiệu 1 app không khác gì FB đó là XENZUU nhưng lại trả tiền cho người dùng từ những bài đăng những like,cmt,share…miễn sao có dùng là có tiền nha mọi người ( Link đăng kí
  https://www.xenzuu.com/?ref=195261
  Đăng kí vô cùng đơn giản bạn chỉ cần nhấp vào link trên và điền đẩy đủ thông tin cá nhân là ok
  Nhớ là khi điền thông tin mọi người nhớ điền mã này
  6Y2MZR93 sẽ có 2$ miễn phí đầu tiên ( các bạn có chứ mình không có nha)
  Sau khi đăng kí thành công mọi người hãy hoàn thiện hồ sơ cá nhân và bắt đầu kiếm tiền
  Hình thức kiếm tiền là tương tác cùng bạn bè bằng những like,cmt,share,…….Xenzuu hơn FB ở chỗ là nó trả tiền cho những hoạt động của bạn mặc dù không nhiều nhưng nếu bạn cùng lúc hoạt động bạn giới thiệu cho những người bạn của bạn cùng dung thì sẽ vô cùng hiệu quả và có thể kiếm tiền 1 cách thụ động
  Chúc cả nhà thành công !!!!!

  Trả lờiXóa
 9. Những ứng dụng và web kiếm tiền nhanh nhất năm 2018 mà mình đang sử dụng:
  1. Khảo sát Vinaresearch : http://bit.ly/2Csvtrk
  2. Khảo sát InfoQ : http://bit.ly/2MOK8lh
  3. Khảo sát Viewfruit : http://bit.ly/2ClCsCa
  4. Khảo sát Ipanel : http://bit.ly/2CknPiv
  5. Khảo sát voicepick : http://bit.ly/2Ckor7N
  6. Khảo sát ứng dụng Streetbees: Mã giới thiệu : 1232WQ
  7. Mã giới thiệu Akulaku : C5NF8J
  8. Ứng dụng BBI Mall : Mã giới thiệu : 15815
  10. Khảo sát Licorice : Mã giới thiệu : HvvACA
  11. App sàn đồ tốt : Mã giới thiệu : 814774
  12. Ứng dụng Grabwork : Mã giới thiệu : Nguyen_Van_Minh_1709

  Trả lờiXóa
 10. Những ứng dụng và web kiếm tiền nhanh nhất năm 2018 mà mình đang sử dụng:
  1. Khảo sát Vinaresearch : http://bit.ly/2Csvtrk
  2. Khảo sát InfoQ : http://bit.ly/2MOK8lh
  3. Khảo sát Viewfruit : http://bit.ly/2ClCsCa
  4. Khảo sát Ipanel : http://bit.ly/2CknPiv
  5. Khảo sát voicepick : http://bit.ly/2Ckor7N
  6. Khảo sát ứng dụng Streetbees: Mã giới thiệu : 1232WQ
  7. Mã giới thiệu Akulaku : C5NF8J
  8. Ứng dụng BBI Mall : Mã giới thiệu : 15815
  10. Khảo sát Licorice : Mã giới thiệu : HvvACA
  11. App sàn đồ tốt : Mã giới thiệu : 814774
  12. Ứng dụng Grabwork : Mã giới thiệu : Nguyen_Van_Minh_1709

  Trả lờiXóa

 11. ❗️Bạn đang "nản" vì Facebook quá thất thường, gặp quá nhiều khó khăn và muốn chuyển sang phương pháp khác để đẩy số kiếm tiền từ tiếp thị liên kết?
  ❗️Bạn đang tìm hiểu về chạy quảng cáo Google nhưng không biết làm sao cho hiệu quả?
  ❗️Bạn không biết là có nên chạy quảng cáo Google hay không và nó có gì lợi và có gì hại gì?
  mình sẽ giúp các bạn online thay vì nhàm chán thì sẽ làm ra tiền.giúp các bạn 1 ngày có thu nhập từ 600k-800k thậm trí là hơn trong 1 ngày cũng có.mà k fai là bán hàng online vậy các bạn hãy click vào đây cùng mình tìm hiểu nha http://kiemtiennhanh24h.com/?max=14856

  Trả lờiXóa

More

Người theo dõi

Popular Posts