Ngọc Trinh kiếm tiền như thế nào?

 Ngọc Trinhkiếm tiềnnhư thế nào? Độ phủ sóng mạnh giúp Ngọc Trinhkiếm tiềndễ dàng. 

 "Nhá hàng" thành công 

Thành công với danh xưng Nữ hoàng nội y, Ngọc Trinh được vô số công ty event và nhãn hàng mời gọi với giá cát xê cao ngất ngưỡng. Ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp từng tiết lộ: "Mức cát xê chụp hình quảng cáo của Trinh đã lên tới 15.000 đô, còn người khác chỉ 3.000 hay 4.000 thôi. Còn cát xê tham dự sự kiện tùy theo tính chất xã hội hay kinh doanh thì có mức giá khác nhau.Tôi không nói mức cụ thể nhưng giá đi event của Trinh dao động 2.000 đến 5.000 đô". 

  

  

  Cú nhá hàng "ăn tiền" của Ngọc Trinh  

Bùng nổ cuối 2011, vào năm 2012, Ngọc Trinh được khá nhiều nhà sản xuất game mờihợp tác dưới hình thức chụp ảnh và làm đại diện với cát xê khá cao. Ngọc Trinh bỏ túi không dưới 200 triệu đồng cho việc chụp hình và làm đại diện hình ảnh trong vòng 1 năm cho một game online có tên gọi CLGT.

Cùng năm nay, cô với Hồng Quế, Elly Trần... Làm bùng nổ làng game Việt với những hình ảnh nóng bỏng. Song, chắc chắn giá cát xê của cô gấp 2, thậm chí gấp 3 lần những người đẹp khác.

 Cú đánh hoàn hảo 

Bất ngờ thời gian qua, Ngọc Trinh lên danh xưng Giám đốc thương hiệu HTTQ, là webgame chiến thuật nhập vai xây dựng thành với 3 đặc điểm nổi bật chính là người chơi được xây dựng thành trì không giới hạn, tạo được liên kết và tương tác với bạn bè qua mạng xã hội.

  

 Ngọc Trinh trong buổi họp báo ra mắt Giám đốc thương hiệu 

Chia sẻ về việc mình nhận làm Giám đốc thương hiệu game, Ngọc Trinh cho biết: "Trước đây, Ngọc Trinh cũng đã từng làm đại diện hình ảnh cho 1 webgame khá thành công của SGame là CLGT nên dù không có nhiều thời gian để chơi game, Ngọc Trinh cũng có tìm hiểu và thật sự bất ngờ trước doanh thu hàng năm cũng như tiềm năng của ngành này. Bên cạnh đó, Ngọc Trinh cũng cho rằng game là một ngành giải trí khá hấp dẫn nên mình quyết định đầu tư và sẽ sát cánh cùng HTTQ trong vai trò Giám đốc thương hiệu". 

  

  

  Ngọc Trinh nóng bỏng trong những shot hình mới nhất  

Với độ nóng của hiện tại, Ngọc Trinh được ông Lại Thành Trung, CEO của Innoflex tin tưởng đây sẽ là cuộc hợp tác hoàn hảo mang lại lợi nhuận kếch xù cho đôi bên. Với sản phẩm đầu tiên dưới sự hợp tác của NPH Game Innoflex và công ty Venus Fashion, Ngọc Trinh chắc chắn có trong tay số tiền không hề nhỏ. Theo tiết lộ của một nhà sản xuất game, với mức doanh thu hàng tỷ đồng trong 1 tháng, với mức độ ăn chia 3/7 thì Ngọc Trinh nắm trong tay tiển tỷ với danh xưng Giám đốc thương hiệu là điều dễ hiểu.

Theo: báo đất việt

More

Người theo dõi

Popular Posts