Bạn có đang là mục tiêu của những tên trộm trên mạng xã hội?

Sử dụng mạng xã hội là không thể thiếu được đối với  kiếm tiền trên mạng  nhưng dùng thế nào cho hiệu quả trước tiên là phải biết bảo mật thông tin cho chính mình trước khi bắt đầu  làm việc    kiếm tiền  từ công việc online này. Bạn tham khảo bài viết được tổng hợp từ Visual.Ly dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất

 

 

Chưa bao giờ các trang mạng xã hội lại trở nên phổ biến và chiếm lấy phần lớn thời gian sử dụng internet của con người như thời điểm hiện tại. Bây giờ, chẳng cần đến laptop cũng chẳng cần wifi, chỉ cần chiếc máy điện thoại nhỏ xíu mang theo người có kết nối 3G, chúng ta tha hồ cập nhật mạng xã hội với tốc độ phải nói là “từng phút, từng giây”.

 

Mặc dù mang lại cho chúng ta vô vàn lợi ích không thể đếm hết được song mạng xã hội cũng có những tác hại gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người sử dụng, thậm chí có thể nguy hiểm hơn, đây là nơi bọn tội phạm lợi dụng để gây án… Nếu 1 tên trộm nào đó muốn theo dõi bạn thì điều đó không có gì là quá khó khăn.

 

Bạn có muốn biết bọn trộm đang theo dõi bạn bằng cách nào không? Và giải pháp để ngăn chặn mối nguy hại đó. Hãy cùng chúng tôi tham khảo infographic dưới đây.

 

 

Nguồn: Visual.Ly

More

Người theo dõi

Popular Posts