Kiếm tiền với Bidvertiser

Hôm trước Thegioikiemtien.net vừa nhận được thanh toán từ Bidvertiser định viết bài hướng dẫn kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo Pay - per - click này thì vừa hay bên cuncon1202.net cũng vừa viết xong , bài viết của cuncon1202.net rất chi tiết và có lẽ ko có gì cần bổ sung :
Xin chào các bạn,
Trước giờ chúng ta ai ai cũng muốn đăng ký kiếm tiền với google adsense, nhưng quả thật việc đăng ký được một tài khoản google adsense không hề dễ chút nào. Nhưng, thưa các bạn, google adsense không phải là con đường duy nhất để kiếm tiền trên website/ blog / forum của bạn, mà chúng ta hoàn toàn an tâm bỏ qua google adsense để đến với BIDVERTISER - Chấp nhận ngay cả các website , blog, forum Việt Nam! Chúng ta không cần thiết phải verify tài khoản, xác minh, chờ đợi v.v... Với Bidvertiser, có những click quảng cáo ( từ US, EU v.v.... ) lên đến 2.85$. Vậy thì tại sao các bạn cứ mải miết đi tìm kiếm cho mình một tài khoản google adsense trong vô vọng? Mà khi đó với Bidvertiser, bạn có thể kiếm đến vài trăm USD / tháng là chuyện rất bình thường nếu bạn biết đầu tư tham gia, website/blog/forum của bạn có thứ hạng cao và bạn không ngại tạo nhiều trang để đặt quảng cáo? Bidvertiser trả tiền cho mỗi click vào quảng cáo mà bạn đặt trên website/blog/forum của bạn, hơn nữa các quảng cáo ở dạng Text link nên tránh việc làm giảm tốc độ truy cập cho trang của bạn. Bidvertiser cũng có các biện pháp ngăn chặn việc click tặc ( vì thế, khuyên bạn hãy tham gia chân chính, đừng vì 1 chút tham lam mà để tài khoản của bạn có thể bị banned nhé ). Bidvertiser sẽ thanh toán cho bạn sau 30 ngày kể từ lúc bạn đạt 10$ qua tài khoản paypal Hoặc đạt 50$ qua địa chỉ nhà bạn. Ngoài ra, cũng xin nói thêm là khi đăng ký bidvertiser bạn còn có cơ hội sở hữu miễn phí 20$ quảng cáo với chương trình Advertisers - bạn chỉ cần có 1 tài khoản thẻ visa và add vào tài khoản, khi đó bạn sẽ được cộng 20$ vào tài khoản quảng cáo của bạn ( Advertisers ) và có quyền sử dụng đến khi nào hết thì thôi ^_^
Không biết các bạn thấy sao, chứ cuncon1202 thì thấy Bidvertiser quả thật rất tuyệt! Với Bidvertiser, cuncon1202 vẫn nhận được các thanh toán rất đều đặn hàng tháng, và Bidvertiser là một trong những chương trình kiếm tiền online uy tín nhất được giới thiệu trên cuncon1202.net

Nào, bây giờ bạn đã sẵn sàng đăng ký tham gia kiếm tiền với Bidvertiser chưa? Chúng ta bắt đầu nhé:
Trước tiên , như muốn có một cây sai trái thì bạn phải trồng hạt xuống đất đã nào, đó là Đăng Ký Tài Khoản Bidvertiser - Join Bidvertiser Publishers Program hoặc click vào banner dưới đây để đến với trang đăng ký tài khoản Bidvertiser nhé ^_^

kiem tien voi bidvertiser - kiem tien tren mang - kiem tien online - kiem tien voi blog

Sau đó, một cửa sổ mới hiện ra, và bạn hãy click vào nút join Now - It's FREE! để bắt đầu quá trình đăng ký khởi tạo tài khoản Bidvertiser nhé :
hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với bidvertiser


Bây giờ, trang tiếp theo hiện ra, các bạn cần nhập các thông tin đầy đủ để đăng ký tài khoản bidvertiser như sau :

hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với bidvertiser


Simply fill in the fields below to get started:
First Name : Họ của bạn ( Tiếng việt không dấu )
Last Name : Nhập tên đệm + tên của bạn ( Tiếng việt không dấu )
Email Address : Nhập email của bạn để đăng ký tài khoản.
Phone : (i.e. +61-05-8565-9403): nhập số điện thoại của bạn ( ví dụ +84979619504 )
Choose your User Name : (6 characters min) : chọn một cái username cho tài khoản của bạn ( tùy bạn chọn thôi, nhưng phải nhớ để còn đăng nhập vào tài khoản . Tối thiểu là 6 ký tự và viết liền nhau nhé)
Choose your Password : (6 characters min) : nhập mật khẩu ( password ) cho tài khoản của bạn ( Tối thiểu là 6 ký tự và viết liền nhau nhé)
Confirm Password : (6 characters min) : Nhập lại mật khẩu trên một lần nữa ( để chắc chắn rằng bạn nhớ mật khẩu của mình ).
Preferred payment method : Bạn có thể chọn phương thức thanh toán qua paypal với số tiền thanh toán tối thiểu là 10 USD ; hoặc bạn có thể chọn phương thức thanh toán là qua sec về địa chỉ nhà bạn, số tiền tối thiểu là 50 USD .
Paypal Account (Email) : Nhập id paypal account của bạn ( chính là email mà bạn đã đăng ký tài khoản paypal đó ).
Country : Chọn quốc gia của bạn ( ví dụ chúng ta đang ở Việt Nam thì chọn Vietnam )
Street Address : Nhập địa chỉ của bạn ( ví dụ như mình là 279 ap Hiep Luc, thi tran Dinh Quan, huyen Dinh Quan, tinh Dong Nai ).
State : Chúng ta không ở nước Mỹ nên chọn là Outside of the US ( tất nhiên, nếu bạn ở nước Mỹ thì bạn có thể chọn vùng tiểu bang bạn đang sinh sống ).
Zip Code : Nhập mã zipcode ( mã bưu điện ) của tỉnh thành nơi bạn đang sinh sống. Mã này ở Việt Nam không quan trọng và cần thiết cho lắm, bạn có thể nhập đại vào ( ví dụ Hà Nội là 10000, tpHCM là 70000, Đồng Nai là 71000 , bạn có thể tham khảo thêm tại trang Mã bưu điện Việt Nam )


Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin trên, bạn hãy nhấn nút Get Activation Code để Bidvertiser gửi về email của bạn một mã xác nhận, sau đó bạn kiểm tra email và nhập mã này vào ô Copy your activation code from your email and type it here:
hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với bidvertiser

Sau khi nhấn nút Get Activation Code thì một cửa sổ popup hiện ra thông báo rằng Bidvertiser đã gửi mã ( code ) xác nhận đến email của bạn

hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với bidvertiser


Về code xác nhận gửi từ Bidvertiser, thì nó có dạng như sau, bạn chỉ cần check mail và copy nó nhé :
hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với bidvertiser


Sau khi nhập xong code xác nhận, bạn cần đánh dấu tick lần lượt vào 4 ô vuông là

I agree to BidVertiser's Terms of Service
I will not click on my own BidVertiser ads.
I will not ask or encourage others to click on my BidVertiser ads.
I will not place the BidVertiser ads on sites that include pornographic content.

Sau đó, bạn nhấn nút Continue để tiếp tục. Sau khi nhấn nút Continue , bạn sẽ được đưa đến trang cài đặt quảng cáo:
BidVertiser for your Site
BidVertiser Title: Nhập một tiêu đề cho vùng quảng cảo của bạn ( ví dụ : kiem tien, advetisers v.v...Tùy bạn chọn thôi ).
URL of your website: nhập link website, blog, forum của bạn.
3rd party ad server / URL forwarding: (optional) : nếu bạn đánh dấu tick vào ô này nghĩa là bạn cho phép code quảng cáo của bạn hiển thị trên 1 trang thứ 3, và hãy nhập link URL của trang thứ 3 đó vào nhé.
Primary language of your website: hãy chọn ngôn ngữ hiển thị trên website của bạn, có thể là english hoặc Vietnamese.
Select a category that most accurately describes your website: Hãy chọn một danh mục ( chuyên đề , chủ đề , nội dung) mà website/blog của bạn đăng tải.
Sau đó, nhấn nút Finish để hoàn tất nhé.


hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với bidvertiser


Bây giờ, mình bận work rồi. Ngày mai 04/08/2010 mình sẽ cập nhật tiếp phần hướng dẫn lấy code quảng cáo của Bidvertiser và thêm một số thông tin cập nhật bổ sung nữa .
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
16h50 GMT + 07 , Thứ 4 ngày 04 tháng 08 năm 2010
Như đến hẹn lại lên ^_^ Hôm nay cuncon1202 xin được hoàn thành nốt phần hướng dẫn lấy code quảng cáo trên bidvertiser để chèn vào trang web/ blog của bạn, và phần tạo quảng cáo mới.
Như hôm qua đã hướng dẫn ở trên, sau khi tạo một quảng cáo. Bạn cần design lại kích thước cho quảng cáo hiển thị và sau đó là lấy code quảng cáo.Bạn hãy click vào bảng điều khiển dành cho Publishers ( PUBLISHERS CENTER ) để cài đặt các thiết lập trên :

hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với bidvertiser

Bây giờ để design lại kích thước cho các quảng cáo, bạn hãy đánh dấu tick vào 1 tiêu đề quảng cáo nào đó mà bạn đã khởi tạo và chọn Choose Template :

hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với bidvertiser


Một cửa sổ popup hiện ra, lúc này có khá nhiều lựa chọn cho các kích thước để chèn quảng cáo như Banners, Skycrapers, Rectangles, Buttons và tự tuỳ chỉnh kích thước Free Design Hãy đánh dấu tick vào dấu tròn cho sự chọn lựa của bạn. Sau đó, hãy nhấn Update để hoàn thành phần tuỳ chỉnh kích thước cho quảng cáo trên Bidvertiser của bạn.

hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với bidvertiser


hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với bidvertiser


Bây giờ bạn quay lại bảng điều khiển Publishers ( PUBLISHER CENTER ) để lấy code quảng cáo. Hãy nhấn nút Get Ad Code để lấy mã code quảng cáo và bạn chỉ việc chèn code đó vào website, blog, forum của bạn cho một vị trí thích hợp là được.

hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với bidvertiser


Sau khi nhấn Get Ad Code, một cửa sổ mới hiện ra, bạn hãy copy toàn bộ đoạn mã code đã được chọn trong ô cửa sổ trang popup mới hiện ra như ví dụ trong hình dưới đây:

hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với bidvertiser

.
Xong rồi đó, bây giờ nếu bạn muốn tạo thêm một quảng cáo mới thì hãy chọn Add new Bidvertiser trong bảng MANAGE BIDVERTISERS

hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với bidvertiser


Sau khi chọn Add new Bidvertiser ,bạn sẽ có 2 lựa chọn là tạo một quảng cáo con cho trang site của bạn ( đã tồn tại ) hoặc cài đặt thêm một quảng cáo hoàn toàn mới cho một trang web khác của bạn. Nếu chọn thêm một quảng cáo con, thì bạn hãy chọn dấu tick vào ô tròn Add new BidVertiser under an existing domain và nhập tiêu đề cho quảng cáo mới này vào ô sau đó, hãy nhấn Finish để hoàn thành và trở về bảng điều khiển Publishers để tuỳ chỉnh kích thước cũng như lấy code quảng cáo tương tự như đã hướng dẫn ở trên.

hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với bidvertiser


Còn nếu bạn muốn tạo một quảng cáo cho một site, blog khác ( mới ) của bạn, thì hãy chọn Add new BidVertiser under a new domain và cài đặt tương tự như đã hướng dẫn ở trên

hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với bidvertiser


Còn một điều nữa là nút Preferences trong bảng điều khiển Publishers, có lẽ bạn cũng sẽ thắc mắc không biết chức năng nó để làm gì đúng không nào.

hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với bidvertiser


Khi bạn click vào nút Preferences này, thì nó sẽ có 1 cửa sổ popup hiện ra để bạn tuỳ chỉnh các thông số tuỳ chọn cho quảng cáo của bạn như BidVertiser Title : cài đặt lại tên quảng cáo ; Manually approve new ads? Chọn YES nếu bạn không muốn các quảng cáo được cập nhật tự động v.v...

hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với bidvertiser


*** Thế Còn Miễn Phí 20$ Quảng Cáo Tại Bidvertiser Là Như Thế Nào? ***

Vâng, đúng như vậy bạn àh. Bidvertiser hiện nay đang miễn phí 20$ quảng cáo cho mỗi thành viên đăng ký ADVERTISERS. Bạn hãy click vào BECOME AN ADVERTISER ( nếu là bạn chưa đăng ký ADVERTISERS ) hoặc ADVERTISERS CENTER ( nếu bạn đã đăng ký ADVERTISER ) để cài đặt quảng cáo cho mình.
Trường hợp bạn chưa là một nhà quảng cáo ( ADVERTISER ) thì sau khi click vào BECOME AN ADVERTISER , bạn hãy nhập đầy đủ thông tin thẻ visa của bạn vào ( số thẻ, mã CV2 , tên chủ thẻ v.v... ) và sau đó nghiễm nhiên trong tài khoản quảng cáo ( ADVERTISER Account ) của bạn có 20$ và thoải mái dùng khi nào hết thì thôi , hạnh phúc một điều là BIDVERTISER không lấy bất kì 1 xu nào từ VISA của bạn, chỉ lấy khi bạn thấy 20$ quảng cáo miễn phí của bạn có hiệu quả tại BIDVERTISER và bạn muốn tiếp tục cho quảng cáo của mình. Tất nhiên, số tiền bạn yêu cầu deposit ( nạp lên ) cho quảng cáo là hoàn toàn do bạn quyết định, BIDVERTISER tuyệt đối không thu dư hay thiếu ( :D ) của bạn một xu nào.

*** BIDVERTISER Có Cho Phép Giới Thiệu Thành Viên Không? ***

Thưa các bạn, như bao công ty ăn nên làm gia khác, đó là một chiến lược cho sự phát triển mà BIDVERTISER không thể bỏ qua! Để lấy link giới thiệu cho người khác cùng tham gia, bạn hãy click vào REFERRAL PROGRAM ( trong bảng điều khiển tài khoản sau khi bạn login vào là thấy rồi ).

hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với bidvertiser


Trang tiếp theo hiện ra, bạn có thể tuỳ chọn lấy code text link, banner đủ các kích thước cho việc giới thiệu Nhà quảng cáo ( Refer Advertisers ) hay Các Publishers ( Refer Publishers ). Có rất nhiều tuỳ chọn cho code giới thiệu như logo banner với nhiều tuỳ định dạng kích thước, button, text link v.v...
Ngoài ra còn có bảng báo cáo Reports cho bạn biết toàn bộ thông tin về việc giới thiệu của bạn.

hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với bidvertiser


hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với bidvertiser


hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với bidvertiser


Về phần hoa hồng của chương trình giới thiệu này thì bạn tham khảo thông tin dưới đây:


When a user signs as an advertiser and first spends $10, we'll
credit your account with $5. When that same advertiser
spends $50, you will be credited with an additional $20.

When a user signs as a publisher and first earns $10, we'll
credit your account with $10. When that same publisher
earns $50, you will be credited with an additional $40.

Your earnings will be tracked in your Referral control panel, including clicks, sign-ups and conversions.
We pay monthly, either by check or instantly through PayPal with a minimum of only $10.
Nghĩa là, khi bạn giới thiệu được một Advertisers tham gia và họ trả 10$ cho chương trình quảng cáo đầu tiên của họ thì bạn được thưởng 5$ cho bạn rồi ( hơi bị nhiều :D ). Khi họ bỏ ra 50$ cho quảng cáo, bạn được thưởng 20$ rồi.
Khi bạn giới thiệu được một Publishers và họ kiếm được 10$ đầu tiên cho chương trình Publishers của họ thì bạn cũng được thưởng 100% số tiền này vào tài khoản của bạn.

hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với bidvertiser


Cơ bản là như thế, CUNCON1202 thì thích nhất là cái chương trình ADVERTISER free 20$ ( lấy chục cái visa ra add vào được 200$ rồi ), và Publishers - bởi được PAY đều đều nên rất thoải mái.

CUNCON1202 xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và tham gia BIDVERTISER cùng CUNCON1202. Các bạn có thể gửi một ý kiến cho bài viết này, hoặc sao chép ( copy ) nhưng vui lòng ghi rõ nguồn gốc bài viết là của tác giả CUNCON1202. Qua đây CUNCON1202.NET cũng xin cảm ơn UPANH.COM đã cung cấp dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến - giúp cuncon1202 hoàn thành bài viết này.
Nguồn: http://www.cuncon1202.net/

3 nhận xét: Leave Your Comments

 1. sao mình Add new Bidvertiser để tạo quảng cáo cho 1 site mới nhưng khi lấy đoạn code copy vào blog thì nó lại báo lỗi "Thông báo lỗi XML: The reference to entity "bid" must end with the ';' delimiter." Làm thế nào để khắc phục vậy bạn

  Trả lờiXóa
 2. mời các bạn cùng kiếm trang này cùng mình,giá trả cho 1 lần click quảng cáo khá cao đấy khoảng 0.01-0.06$
  mình thất trang này làm việc cũng uy tín lắm
  http://www.josefluptak.com/?ref=minhtan12a3

  các bạn đăng ký ủng hộ mình nhé

  Trả lờiXóa

More

Người theo dõi

Popular Posts