Speedy Ads dễ dàng với Blogger và Web Việt hơn

Nếu các bạn để ý thì SpeedyAds của EntireWeb Network đã từng được nhiều bạn blogger ở Việt Nam sử dụng và thấy cũng khá hiệu quả, một phần vì nó thân thiện với blog và có dánh dấp giống Google Adsense, AdBrite và cả Bidvertiser nữa. Tuy nhiên, SpeedyAds chưa đủ lớn mạnh như các “ông lớn” kia nên cũng không cạnh tranh nổi.

Trước thực trạng, nhiều blogger than phiên về việc quảng cáo không hiển thị trên Adsense, AdBrite hay Bidvertiser khi đặt trên các blog tiếng Việt thì blogviet việt nghĩ ngay đến SpeedyAds và FreeKii. Đây là 2 mạng mới nổi tuy nhiên cũng đã có bằng chứng xác thực về việc họ có trả tiền cho các blogger tham gia đặt quảng cáo của họ.

BlogViet đã từng có bài giới thiệu về FreeKii nên xin phép không nói lại. Mình chỉ xin review một chút đến SpeedyAds để các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm.

Việc đơn giản là bạn truy cập địa chỉ của SpeedyAds để tạo 1 tài khoản dành cho publisher. Sau đó, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản rồi tạo mã quảng cáo theo các định dạng mà bạn thích rồi đặt lên blog của mình.

SpeedyAds sẽ trả tiền cho bạn thông qua hai hình thức hoặc là thông qua PayPal hoặc là bạn có thể từ chuyển từ tài khoản publisher sang tài khoản Advertiser để quảng cáo cho chính blog của mình trên mạng EntireWeb.com.

speedyads-payment

Các bạn có thể xem DEMO định dạng quảng cáo của SpeedyAds trên trang của bạn Tôi Yêu Google nhé.

Xin lưu ý thêm là SpeedyAds mới đưa thêm định dạng banner vào hệ thống nên các bạn có thể chọn All graphic banners như hình trên. Đây là định dạng cũng được nhiều blogger yêu cầu và đã được đáp ứng.

Chúc các bạn thành công

Nguồn blogviet

2 nhận xét: Leave Your Comments

  1. Các cậu đừng có spam như thế

    Trả lờiXóa
  2. tất cả các nhận xét được coi là spam hoặc để ẩn danh đều bị xóa mà ko cần thông báo

    Trả lờiXóa

More

Người theo dõi

Popular Posts