Kiếm Tiền Bằng Cách Upload file với ZidduKiếm tiền Online...?
Điều này là có thực và có rất nhiều cách chẳng hạn như kiếm tiền với Google Adsense, tuy nhiên với cách này cho dù đáng tin cậy nhưng rất nguy hiểm vì bạn có thể bị khoá tài khoản nếu không làm đúng theo Điều lệ và Quy định của nó, ngoài ra Google Adsense chỉ cho Post bài bằng tiếng Anh mà thôi, quả thực rất phức tạp đối với ai không thành thạo về Anh ngữ.

Thời gian qua, đầu tháng 8/2008 mình lang thang trên mạng và kiếm được một cách kiếm tiền tương đối đơn giản. Đó là một trang kiếm tiền bằng cách Upload để chia sẻ file, hình ảnh tới mọi người, nếu ai đó Dowload dữ liệu mà bạn chia sẻ thì bạn đã kiếm được tiền rồi. Vâng, mình đang nói tới trangđó bạn. Mình không giới thiệu với các bạn sớm hơn vì lý do chưa chắc chắn, nhưng đến thời điểm này sau khi đã nhận được tiền về tài khoản, mình chính thức giới thiệu với các bạn cách kiếm tiền đơn giản này. Có kèm bằng chứng cụ thể :

1. Giới thiệu

Ziddu là một dịch vụ chia sẻ file trực tuyến mới xuất hiện gần đây với một số đặc điểm hấp dẫn:

- Tài khoản miễn phí.

- Hỗ trợ công cụ chia sẻ hình ảnh mạnh mẽ như Album, Slide.

- Hỗ trợ xem trực tiếp nhạc, video được upload lên Ziddu trước khi down về PC.

- Cho phép down cùng lúc nhiều file, không cần chờ đợi.

- Và điểm nổi bật nhất của Ziddu là được trả tiền cho mỗi file upload lên được tải về.

2. Đăng ký

Ziddu cho phép các bạn đăng ký Miễn phí, để tiến hành đăng ký, bạn hãy click ĐÂY


và đăng kí cho mình một tài khoản là có thể sử dụng được ngay, không cần email xác nhận. Sau khi đăng kí bạn login vào là có thể upload file ngay lập tức.

Như các bạn thấy Rất đơn giảnnhanh gọn.

3. Các chức năng chính

Sau khi đăng kí xong tài khoản và login vào tài khoản của mình bạn sẽ có 1 số chức năng như sau trên Menu chính:
3.1. MyFiles: với Upload Files & Manager Files dùng để upload và quản lí file đã upload trên dịch vụ lưu trữ của Ziddu. Bạn có thể upload nhiều file cùng 1 lúc nhưng tổng dung lượng các file không vượt quá 200MB
( -------> Sau khi đăng kí xong các bạn phải upload 1 file bất kì lên Ziddu để Active Account, đừng quên nhé ^^)

3.2. My Earnings: kiểm tra xem số lượt download và số tiền bạn tích lũy được từ các file chia sẽ của bạn được download.

3.3. Albums: dùng để chia sẽ các album hình ảnh, nhạc và video để có thể xem trực tuyến hoặc tải về
3.4. Refer A Friend: chức năng mời bạn bè đăng kí tài khoản tại Ziddu bằng cách gửi email hay gửi trực tiếp 1 đoạn code để đăng kí tài khoản. Và khi mời được bạn bè gia nhập thì bạn cũng nhận được tiền. ( 0.1$ )
3.5. Setting: gồm chức năng thay đổi password tài khoản và lựa chọn chế độ thanh toán tiền cho bạn.


Hình thức trả tiền được tính theo lượt download. Với mỗi lượt file được download bạn sẽ được trả $0,001. Tức là :
100 x 1 x $0.001 = $ 0.1
Cái này nếu kiên nhẫn, khoảng 10000 người bạn sẽ có $10

Hình thức thứ 2 là bạn Referral tức là giới thiệu người khác tham gia bằng cách giới thiệu nguời mới đăng ký tham gia như tôi đang làm với bạn. Bạn sẽ có 0.1 USD cho 1 lần giới thiệu được người mới đăng ký tham gia. (Cần lưu ý là account được bạn giới thiệu phải upload ít nhất 1 file bạn mới nhận được tiền )

Khi số tiền tích lũy trong tài khoản của bạn trên $10 thì bạn có thể rút tiền. Ziddu chỉ hỗ trợ cho rút tiền thông qua Paypal hoặc Money Bookers.


Vì thế bạn cần đăng kí 1 trong 2 tài khoản Paypal tại http://paypal.com hoặc Money Bookers tại http://moneybookers.com. Bạn nên đăng kí tài khoản ở Money Bookers thì dễ hơn vì Moneybookes cho phép bạn chuyển tiền thẳng về các ngân hàng của Việt Nam với mức phí rất rẻ,còn hiện tại paypal không cho phep1 Việt Nam sử dụng,chỉ cho đăng ký account để tham khảo ! Các bạn có thể xem bài viết hướng dẫn các tạo account Moneybookers, cách chuyển tiền và rút tiền tại đây .
Khi đăng kí, mọi thông tin tài khoản và địa chỉ của bạn phải chính xác tuyệt đối. Bạn có thể rút tiền của mình nhận được trước ngày 10 mỗi tháng.

5. Mẹo vặt với Ziddu

Có rất nhiều người phàn nàn về ziddu bởi tốc độ Download (tốc dộ Upload thì khỏi chê), tôi có một mẹo đã kiểm chứng giải quyết được vấn đề về tốc độ Download, đó là bạn hãy đăng nhập vào Ziddu thì lúc đó tốc độ tăng lên một cách rõ rệt.

Để kiếm tiền được nhanh bạn nên chú ý: Upload và chia sẽ link download các file nhạc hot, mới ra lò lên các diễn đàn chia sẽ âm nhạc lớn như yeuamnhac, gdty, các fanclub của các ca sĩ nổi tiếng hoặc chia sẽ link down các file fix các phần mềm mới, các bản updates các phần mềm cần thiết cho PC ở các trang chuyên chia sẽ phần mềm như updatesofts, vinasofts, softvnn, gold4rum...thì số lượng download sẽ nhiều hơn bình thường. Các file chia sẽ muốn dễ được down và nhận được $ thì chỉ nên có dung lượng từ 1 đến 5MB, không nên upload các file có dung lượng quá lớn sẽ khó kiếm được tiền. Nếu file chia sẽ có dung lượng lớn thì nên dùng phần mềm chia nhỏ ra thành nhiều file có dung lượng nhỏ hơn rồi hãy upload, để người download dễ down mà mình cũng nhận được nhiều $ hơn nhé nhưng cũng đừng quá lạm dụng đấy.

Có thêm 1 mẹo để giúp các bạn nhận được tiền nhiều hơn là dùng proxy hay các công cụ thay đổi địa chỉ truy cập (gọi tắt là IP) thay đổi IP máy của mình và download file do chính mình upload lên. Nếu bạn kiếm được thay đổi được vài IP như thế thì tiền của bạn sẽ tăng rất nhanh. Lưu ý: nếu bạn không thay đổi địa chỉ IP thì bạn có download bao nhiêu file do chính mình upload lên thì cũng không nhận được xu nào đâu nhé. Các phần mềm giúp bạn thay đổi IP hoặc các trang cung cấp proxy miễn phí phục vụ cho việc đổi địa chỉ IP được share rất nhiều trên mạng hoặc bạn vào http://ekiemtien.com để tìm một phát là có. Bạn có thể liên kết bạn bè trao đổi download files của nhau để mau chóng tăng tiền.

Nào hãy bắt đầu kiềm tiền với Ziddu, hoặc hãy Download những file chia sẻ bởi Ziddu mà không phải bực tức về tốc độ Download bằng 1 tài khoản tại Ziddu bằng cách đăng ký theo hướng dẫn trên.

Đăng ký ngay hôm nay

16 nhận xét: Leave Your Comments

 1. Cam on vi bai viet nay cua ban,
  Nhung Ban chua noi khi co tien roi thi rut tien nhu the nao? tien mat nguoi ta thanh toan cho minh bang cach nao?
  minh co the di den ngan hang nao va can nhung gi de rut?

  Trả lờiXóa
 2. co tien rui thi rut tien don gian thoi.Co 2 cach cho ban lua chon:
  1 la: ban chuyen thang tu tai khoan PP vao tai khoan ngan hang viet nam(VCB,donga...)
  2 la : ban co the ban PP cho cac exchange(Ex) va cac Ex se chuyen tien vnd vao tk ngan hang cua ban

  Trả lờiXóa
 3. cho mincho minh` hoi? cai' la` neu' coa duoc so tien doa roi thy` co the chuyen? qua paypal rut ra tien that duoc khong
  minh` ga` mo` ve` van de nay` lam :D

  Trả lờiXóa
 4. uh, bạn rút tiền qua PP sau đó rồi từ PP có thể chuyển tiền về ngân hàng hoặc bạn cũng có thể buôn bán trao đổi ngoại tệ với exchanger

  Trả lờiXóa
 5. trang nafy thaasy baro scam laau ruif ma?
  chiến những site uy tín đi bn
  http://eurofastmoney.com/register.php/trunghai2010.html
  trang này thì 2$ rút đc,mỗi ngày 4 click
  [url]http://www.starnaute.com/?ref=trunghai2010[/url]
  trang này thì 4$ rút đc,mỗi ngày có 9-10click
  [url]http://www.cashnhits.com/index.php?ref=trunghai2010[/url]
  trang này rút nhanh 0.6$ , click nhìu lắm
  [url]http://www.onbux.com/?r=trunghai2010[/url]
  trang này 2$ rút, mỗi ngày click 4click:thien:
  [url]https://www.incrasebux.com/register.php/trunghai2010.html[/url]

  Trả lờiXóa
 6. site nay` ko bao gio scam , nhung site ban dang choi moi scam do

  Trả lờiXóa
 7. Bằng chứng đã nhận tiền từ ziddu.com nè: http://adspayment.blogspot.com/2011/01/payment-proot-cua-ziddu-312011-paid-to.html

  Trả lờiXóa
 8. hic, sao em lập nick thử rồi, up load 1 tấm hình lên rồi bảo thằng bạn em ở chỗ khác down thử mà vẫn không được cộng đồng nào vào tài khoản vậy các bác......em đang rầu muốn chết đây, huhuhuhu

  Trả lờiXóa
 9. mình cũng có thắc mắc giống y như bạn ở trên. Rõ ràng mình thấy có rất nhiều bạn download file do mình post lên theo đúng đường link mình gửi, nhưng sao số unique downloads của mình không tăng lên gì cả ??? phải chăng là do các bạn ấy đã download bằng phần mềm internet download manager nên mình hok được ghi nhận ???. mail của mình là future_acca@yahoo.com. rất mong được bạn chủ topic giúp đỡ

  Trả lờiXóa
 10. Ziddu có chương trình "Cơ hội nhận thẻ cào", đây là chương trình có tính lừa đảo.
  Họ yêu cầu gửi tn theo cú pháp "MAY" đến 8740 (mỗi tn tốn 15,000VND). Tin gửi đi sẽ có tin trả về với nội dung đại khái là cơ hội nhận thẻ cào đã gần kề, bạn hãy tiếp tục gửi tn đến 8740 nữa đi (để rồi lại mất 15,000VND) nữa. :D
  8740 thật ra chỉ là số đt giúp lừa tiền, theo ý kiến của mình. Vì trước đó, chương trình "Đi tìm kho báu" cũng bị bạn xem đài "la ó" vì cách thức như trên.
  Xin hãy cẩn thận. Từ này mình sẽ không bao giờ dại mà nt đến 8740 nữa. Hic hic

  Trả lờiXóa
 11. Hình như dùng idm download nó ko tính tiền thì phải

  Trả lờiXóa
 12. cái con khỉ lưa đảo rồi tải về đéo có tiền lên

  Trả lờiXóa
 13. dm cái bọn 8740 lừa đảo vãi lồn, toàn viết ra phần mềm tự gửi sms, kết quả bị trừ 15000. lồn mẹ. tẩy chay con mẹ nó đê

  Trả lờiXóa
 14. có ai muốn liên kết cùng làm kiểu dowload cho nhau thi liên hệ nhé khanhhung0379@gmail.com

  Trả lờiXóa
 15. anh ui. xem upload rui. em dua cho rat nhieu nguoi. va ho da tai. sao em van chua nhan dc tien nhi.
  co ai biet khong chi em vs

  Trả lờiXóa
 16. Trang này thu nhập rất thấp, các bạn hãy kiếm tiền trên Letitbit ấy, mức trả là 6,5$/1000 lượt download. Tham khảo ở link dưới nhé:
  http://kiemtienmang.mov.vn/bvct/tai-mien-phi/209/danh-sach-cac-trang-kiem-tien-tren-mang-bang-cach-upload-tai-lieu-ptu-uy-tin.html

  Trả lờiXóa

More

Người theo dõi

Popular Posts