Định Nghĩa MMO (kiếm tiền trên mạng)MMO- Make money online bao gồm tất cả những hình thức kiếm tiền online . Trên thế giới thì kiếm tiền online-MMO đã quá phổ biến , MMO cũng la nguồn thu nhập chính của nhiều người. Ỏ Việt Nam cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, internet đã quá phổ biến ngay cả đối với những vùng miền núi thì kiếm tiền online-MM0 hoàn toàn là điều dễ hiểu.

Nhiều người vẫn nghĩ MMO chỉ là trò vớ vẩn , lừa đảo đại loại như bán hàng đa cấp hay gì đó ngay cả đối với giới trẻ thế hệ 8x-9x hiện nay . Vì sao? Nguyên nhân là vì các bạn cũng đã lên google tìm kiếm với từ khóa “kiếm tiền online” cho tớí 4.150.000 kết quả kiếm tiền online.Bạn cũng đã làm theo 1 sô cách mà ko thấy nhận được 1 $ nào .Tâm lí chung của những bạn muốn tìm hiểu xem kiếm tiền online có thật hay ko, chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng có tiền và thế là các bạn đã mác phải các trang scam(lừa đảo) nó ko có ý định trả tiền cho bạn .

Kiếm tiền online_MMO ko pải dành cho những người muốn có tiền trong chốc lát 1 ,2 tuần ,thiếu tính kiên trì, ko đam mê nó mà chi muốn nhanh chóng co $ de xài .Các bạn mới tham gia tìm hiểu MMO dễ mác pải scam (lừa đảo) bởi vì 99% số trang kiếm tiền online là nó scam ko trả tiền cho các bạn,những trang scam (lừa đảo) thì nó lại có lới lẽ rất hay, kiếm tiền rất dễ dàng, chẳng hạn bạn đọc mail quảng cáo cho nó mà co the kiếm tới nghìn $ 1 tháng, hay các bạn chỉ pải cài phần mềm của nó để chạy quàng cáo ỏ 1 gọc màn hình là có tiền …những cách kiếm tiền dễ đang đó chỉ là trò lừa đảo mà những người mới tìm hiểu về MMO dễ mắc phải nên tâm lí chung là nản, khẳng định MMO chỉ là lừa đảo,ko có thật vì đã từng làm thử.

Tôi khẳng định kiếm tiêng online MMO là hoàn toàn có thật, nhưng nó ko dễ dàng .
MMO-Make money online(kiếm tiền online) là 1 nghề kiếm tiền chính đáng nhất và ko có nghề kiếm tiền chính đáng nào ko phải bỏ công sức và tâm huyết của mình ...MMO cũng vậy ...

Tôi là 1 sinh viên, đối với sinh viên thì gia sư có lẽ là nghề kiếm tiền nhẹ nhàng nhất và thu nhập khá cao, Bạn dạy 1 em cấp 3 trung bình 1 buổi 1 tiếng ruõi có thể thu nhập được 50-100k.Sở dĩ gia sư thu nhập cao là vì bạn đã bỏ nhiều công sức học tập và cũng đã đạt được thành quả nhất định ( đỗ DH) nên người ta mới bỏ tiền ra thuê bạn như vầy . Nếu bạn bỏ các mác sinh viên thử hỏi còn mấy người muốn thuê bạn nữa.Bạn có thể ko gia sư,bạn có thể tìm cho mình những con đương khác nhau,nhưng ko con đường nào là dễ dàng cả, tôi có thằng bạn đi chụp ảnh thuê từ 7h tối đến 11h đêm,vất vả thế mà chỉ dc 25k/tối ,nó làm 2 buổi cũng tính bỏ vì ko chịu dc . Mỗi người mỗi nghề ,nghề nào cũng khó khăn và ko có nghề nào dễ dàng thành công .
Tôi cũng nói luôn MMO lúc đầu thu nhập ko cao, tôi đã quen nhiều người trên mạng , có những người 1 năm chỉ được vài $ ,nhiều người 2,3 tháng ko được $ nào là bình thường .

Theo như tôi được biết Trung bình 100 người tham gia tìm hiểu MMO sau cũng bỏ gần hết chỉ còn lại 2,3 người tiếp tục được . Thu thập từ MMO cũng ko phải là nhỏ, nếu bạn đạt đến 1 mình trình độ nhất định thì vài trăm usd 1 tháng nếu ko muốn nói đến cả nghìn usd là điều có thể .

MMO khó khăn nhất lúc đầu bạn phải vượt qua,100 người bạn hãy cố gắng là 2,3 người có thể tiếp tục vì thu nhập từ nó cũng ko pải là nhỏ đâu.Mình cũng là newbie (người mới tham gia MMO) mình tình cờ lên mạng biết được 1 blog trên đó hướng dẫn những cái căn bản nhất để bước chân vào thế giới MMO .admin của blog là 1 người 6 tháng trời mới kiếm dc 2$, nhiều lần nản định bỏ MMO nhưng cuối cùng cũng đã thành công. Vì may mắn biết được blog và được cậu ta hướng dẫn nên mình đã sớm vượt qua được giai đoạn đầu khó khăn.2 tháng đầu mình đã thu dc 300k vnđ cộng với 3$ trong tài khoản ngân hàng online LR.Khi viết bài này mình cũng là newbie nên mình rất hiểu tâm trạng của các bạn. bạn cứ làm theo những gì blog này hướng dẫn thì các bạn chỉ với 2 tuần đã có $ trong tài khoản (nhưng ko nhiều đâu) dần dần bãn sẽ có nhiều $ hơn theo kinh nghiệm mà bạn tích lũy được .Nhưng qtrọng nhất bản phải có lòng đam mê nó . Sau 2 tháng bạn thật sự hiểu nó bạn có thể đạt được những thành quả nhât định và số tiền kiếm dc từ nó có thể đủ trang trải cuộc sống cho 1 sinh viên .

Bạn muốn tham gia MMO: bạn hãy tìm hiểu kĩ những gì viết trong blog này
Mọi thắc mắc các bạn cứ comment tại đây , sẽ có người trả lời cho bạn
Chúc các bạn thành công !

1 nhận xét: Leave Your Comments

  1. vay ban hay cho minh blog cua nguoi do de minh xem co duco khog? thanks ban

    Trả lờiXóa

More

Người theo dõi

Popular Posts