Auto CAD 2010 tăng 60% hiệu quả công việc


Nghiên cứu mới chứng minh những điểm mấu chốt giúp các kỹ sư và các kiếm trúc sư tăng năng suất trong quá trình thiết kế và minh họa bằng bản vẽ.
SAN RAFAEL, California – Autodesk, Inc. (tên niêm yết trên thị trường chứng khoán là ADSK) tập đoàn hàng đầu thế giới về phần mềm giải trí, kiến trúc và thiết kế 2D và 3D đã công bố kết quả nghiên cứu cho thấy các kỹ sư và các kiến trúc sư đã tăng được hiệu quả làm việc đến 63% khi sử dụng phần mềm AutoCAD cho các thiết kế thông thường và các minh họa bằng bản vẽ. Nghiên cứu này do Cambashi Limited, một công ty tư vấn và phân tích độc lập thực hiện khi so sánh thời gian tiến hành các công đoạn đặc biệt trên phần mềm AutoCAD 2010 và AutoCAD 2007.

Nghiên cứu này đã đi đến kết luận như sau “Sử dụng AutoCAD 2010 làm tăng đáng kể hiệu quả công việc cho những người dùng thiết kế thông thường. Cũng như giúp tiết kiệm thời gian để thực hiện các công đoạn khác nhau, đặc điểm mới của AutoCAD 2010 bao gồm những tính năng tiên tiến của file PDF, tăng lượng người dùng AutoCAD 2010 và tạo nên sự phối hợp đơn giản hơn“. Những kết luận này minh chứng cho khả năng mới của AutoCAD 2010, giúp người dùng nhận thấy hiệu quả kinh tế khi đầu tư phần mềm thiết kế và minh họa tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.

AutoCAD 2010 có các tính năng tác động trực tiếp đến năng suất

Nghiên cứu của công ty Cambashi cũng cho thấy những tính năng độc đáo được cải tiến như thế nào trong AutoCAD 2010 khi thực hiện các bước của chu trình thiết kế thông thường, các họa sĩ có thể giảm bớt các thao tác trùng lặp và loại bỏ một số bước bắt buộc trong thao tác và trao đổi các ý tưởng thiết kế. Các hiệu quả cụ thể được cải thiện như sau:

• Tính năng in file PDF (PDF publishing) của AutoCAD 2010 đạt chất lượng hình ảnh cao với kích thước file nhỏ hơn và cho phép đính kèm các file PDF vào các bản vẽ. Những tính năng này giúp người dùng tăng đến 63% hiệu quả làm việc.
• AutoCAD 2010 có công cụ thiết kế “free-form” cho phép người dùng có thể dựng mẫu bất cứ hình dạng nào, chỉ đơn giản bằng cách co giãn mặt đứng, các cạnh và mặt chính diện. Điều này cho thấy công cụ free-form đã giúp cho quá trình thực hiện mô phỏng hình mẫu tăng lên 62% hiệu quả.

• Các kiến trúc sư có thể sử dụng khuôn tạo mẫu linh hoạt có sẵn trong AutoCAD 2010 để thực hiện các thay đổi phức tạp. Không cần tạo một khối hình mới cho mỗi biến đổi, vì vậy kiến trúc sư có thể tăng 44% hiệu quả công việc.

• Các tính năng chèn, in file PDF, xuất file PDF trong AutoCAD 2010 giúp kết nối 2 chiều, trong nhóm thiết kế đông người, hiệu quả công việc tăng lên 43%.
• AutoCAD 2010 còn đem đến các công cụ tham số bản vẽ giúp kiến trúc sư có thể xác định mối tương quan giữa các đối tượng. Các công cụ này cũng giúp tăng 35% hiệu quả trong thiết kế 3D.

“Tình hình kinh tế hiện nay càng khẳng định sự cần thiết của các doanh nghiệp trong việc đầu tư ít nhất nhưng có hiệu quả hinh tế cao nhất. Sau 27 năm, kể từ khi AutoDesk công bố phần mềm AutoCAD đầu tiên, chúng tôi tiếp tục tạo ra các tính năng mới cho phép các kỹ sư và kiến trúc sư thiết kế và minh họa các thiết kế của mình nhanh hơn mà không làm giảm đi các tiêu chuẩn về chất lượng và độ chính xác”, Guri Stark, Phó chủ tịch AutoDesk, phụ trách AutoCAD và Các Sản phẩm Nền tảng cho biết. “Theo kết quả của nghiên cứu này, mỗi tính năng mới của AutoCAD 2010 giúp các kiến trúc sư tiết kiệm tối đa thời gian cho các thao tác cơ bản, giúp họ đạt được hiệu quả công việc cao nhất”
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web http://asean.autodesk.com

Nguồn : 24h.com.vn

More

Người theo dõi

Popular Posts